Home / Bảo dưỡng máy giặt / Dịch vụ vệ sinh máy giặt Hitachi tại nhà Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Hitachi tại nhà Hà Nội

Máy giặt Hitachi ngày nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều hộ gia đình. Bởi vì nó có nhiều tính năng mới tiện lợi, thông minh. Giúp công việc giặt giũ quần áo được nhanh chóng, thơm tho.

Nhưng dù sản phẩm có tốt thế nào thì cũng cần vệ sinh định kỳ theo khuyến nghị. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn vệ sinh máy giặt hitachi chuẩn chi tiết nhất.

vệ sinh máy giặt hitachi tại nhà Hà Nội
vệ sinh máy giặt hitachi tại nhà Hà Nội

Vệ sinh máy giặt hitachi bên ngoài

Lấy một chiếc khăn vải mềm nhúng nước vắt ẩm rồi lau chùi sạch sẽ, để khô ráo. Nếu dùng dùng chất tẩy rửa, hay chà mạnh bàn chải sẽ gây hư hại đến lớp sơn hay các linh kiện của máy giặt.

Đừng tưởng vệ sinh bên ngoài đơn giản nên có thể bạn sẽ bỏ qua bước vệ sinh này. Vệ sinh bên ngoài thực sự quan trọng hơn bạn tưởng đó. Nó giúp máy luôn mới, sạch sẽ, các linh kiện bên trong cũng được bảo vệ.

Vệ sinh lồng giặt máy giặt Hitachi

Việc vệ sinh lồng giặt cực kỳ quan trọng. Lồng giặt là nơi tiếp xúc trực tiếp với quần áo bẩn, xà phòng, chất cặn bẩn. Vì vậy nếu không vệ sinh đúng hạn, sẽ gây các bệnh về da liễu cho gia đình. Bởi đó là nơi tập trung của rất nhiều vi khuẩn gây hại cho da. 

Có nhiều cách để vệ sinh máy giặt Hitachi nhưng cách tốt nhất là sử dụng công nghệ Auto Self Clean (Tự động làm sạch).

Với chức năng Auto Self Clean tự làm sạch lồng giặt hoàn hảo bằng cách ngăn ngừa mọi chất bẩn bám vào lồng giặt ngay từ đầu. Là thế hệ máy giặt tiên tiến nhất từ Hitachi được xem là “trợ thủ đắc lực” cho các gia đình hiện đại. 

Rất đơn giản, đúng như cái tên của nó. Bạn chỉ cần nhấn nút Auto Self Clean, máy giặt sẽ tự động vệ sinh lồng giặt khi giặt. Quy trình này được thực hiện sau quy trình xả nước và trước chu trình vắt. 

Lúc này, lồng giặt quay với tốc độ cao, đẩy nước sạch lên làm sạch lồng giặt trong và lồng giặt ngoài giúp đánh bật mọi vết bẩn. Từ nay, quần áo luôn sạch hoàn hảo khiến việc giặt giũ trở nên thật nhẹ nhàng. Giúp bạn có thêm thời gian bên gia đình thân yêu của mình.

Hiện nay, Hitachi phiên bản cả máy giặt lồng đứng và lồng ngang đều có chức năng Auto Self Clean. Do đó, giúp loại bỏ vết bẩn bám chặt trên quần áo, và các loại vi khuẩn gây bệnh cho da.

vệ sinh máy giặt hitachi để máy hoạt động trơn tru bền bỉ
vệ sinh máy giặt hitachi để máy hoạt động trơn tru bền bỉ

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Hitachi

  • Việc sử dụng máy giặt thế nào sao cho tuổi thọ của máy được lâu, và quần áo được an toàn với da. Để tránh tạo ra mùi hôi khó chịu cho máy giặt, mỗi khi sử dụng xong, bạn cần:
  • Máy sẽ nhanh bẩn nếu cho quá nhiều xà phòng vì máy không xả hết
  • Máy giặt sẽ quá tải nếu cho quá nhiều quần áo trong một lần giặt. Điều đó làm máy xả không hết, giặt không sạch.  
  • Không để quần áo lâu trong lồng giặt sau khi giặt xong. Cũng không để quần áo bẩn trong lồng giặt để chờ đủ mẻ giặt

 ==>Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa máy giặt Ariston

  • Bạn lưu ý nên để mở cửa máy giặt khi không sử dụng
  • Nên xả qua quần áo trước khi đưa vào máy giặt. Giúp máy sẽ không bị lây mùi hôi từ quần áo bẩn
  • Lau khô thùng giặt khi giặt xong, kéo ngăn chứa bột giặt ra ngoài. Nếu có bột giặt thừa thì cần làm sạch và để khô.

Trên đây là những thông tin quan trọng để bạn vệ sinh máy giặt Hitachi được chuẩn chỉ nhất. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thể tự mình vệ sinh chiếc máy Hitachi nhà mình.

Nếu cảm thấy khó quá, không thể tự mình thực hiện được công việc này. Hãy gọi tới SĐT Hotline của chúng tôi 0988.230.233 để nhân viên kỹ thuật chúng tôi khắc phục cho bạn.