Home / Bài viết nổi bật / Tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy chất lượng

Khí hậu trái đất ngày càng biến đổi theo chiều không có lợi cho cuộc sống của con người. Đó là một trong những lý do làm cho nhu cầu sử dụng điều hòa luôn tăng lên nhanh chóng theo cấp số nhân. Khi điều hòa hoạt động hết công suất dẫn đến tình trạng bị quá tải và hư hỏng. Trong tình huống này, điều duy nhất các bạn có thể làm là gọi ngay cho các đơn vị sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy
Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

Làm sao để tìm được một địa chỉ sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy uy tín?

Để tìm được một đơn vị sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy uy tín các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất: Nên tham khảo bạn bè, người thân của bạn đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa. Đây chính là những nhân chứng sống có thể cho bạn biết chính xác chất lượng mà các đơn vị sửa chữa đó đem lại.

Thứ hai: Trước khi gọi dịch vị hãy tìm hiểu thật kỹ địa chỉ cung cấp đó. Các bạn có thể trên Website, trên các trang diễn đàn…

Thứ ba: Nên chọn những đơn vị sửa chữa có số điện thoại và địa chỉ rõ ràng, minh bạch, có cam kết và có thương hiệu lâu năm

Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy gọi cho suachuamaygiat.net để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Suachuamaygiat.net – Đơn vị sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy tốt nhất

Suachuamaygiat.net là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hành, sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đều được tuyển chọn khắt khe. Với nhiều tiêu chí như: tay nghề, trách nhiệm và thái độ phục vụ.

Kỹ thuật viên là những người lành nghề và có khả năng xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt, nhanh nhạy. Nhân viên chăm sóc khách hàng cởi mở, nhiệt tình, có trách nhiệm, và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Với hệ thống 12 chi nhánh phủ khắp các quận của thành phố Hà Nội, chúng tôi sẽ phục vụ các bạn một cách nhanh chóng nhất. Cam kết không để xảy ra tình trạng khách hàng phải chờ đợi lâu.

Các hạng mục sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

Suachuamaygiat.net nhận sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy và tất cả các quận khác ở Hà Nội.  Tất cả mọi sự cố của điều hòa chúng tôi đều có thể khắc phục được. Kể cả những lỗi các đơn vị khác không sửa chữa được như:

 • Sửa chữa điều hòa không lạnh, kém lạnh, máy không chạy
 • Sửa điều hòa hỏng mạch, không nhận tín hiệu từ điều khiển
 • Sửa điều hòa cánh vẫy không đảo
 • Sửa điều hòa cục nóng kêu to
 • Sửa chữa điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh
 • Nhận nạp gas điều hòa và khắc phục sự cố hết gas ở điều hòa
 • Sửa điều hòa bị bám tuyết ở dàn lạnh
 • Sửa điều hòa máy nén không chạy hoặc chạy ồn, máy không hoạt động hoặc  máy vẫn hoạt động nhưng không đủ mát
 • Nhận sửa điều hòa áp suất hút quá cao hoặc quá thấp
 • Sửa chữa điều hòa chạy quá lạnh
 • Sửa chữa điều hòa hỏng lốc….

Còn rất nhiều  trường hợp hư hỏng khác mà bạn không biết nguyên nhân là do đâu hoặc không biết chiếc điều hòa bị làm sao. Những lúc như vậy, hãy gọi ngay cho suachuamaygiat.net để được bắt bệnh chính xác và sửa chữa triệt để nhất

Khi bạn cần sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung. Chúng tôi sẽ hứa sẽ dành cho bạn gói dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi. Goi ngay 0988.230.233 để được hỗ trợ sớm nhất các bạn nhé.