Home / Sửa chữa máy giặt / Lỗi e1 máy giặt LG- nguyên nhân và giải pháp  

Lỗi e1 máy giặt LG- nguyên nhân và giải pháp  

Hãy là người tiêu dùng thông minh không chỉ biết cách sử dụng mà còn phải biết cách bảo vệ máy giặt của mình. Khi xuất hiện lỗi e1 máy giặt LG, bạn hãy đọc ngay bài viết này của Suachuamaygiat.net và tiến hành khắc phục, sửa chữa kịp thời.

Các thông tin về máy giặt báo lỗi e1  

Không còn quá xa lạ, lỗi e1 máy giặt LG là một trong những lỗi mà máy giặt thường mắc phải. Cũng như một số lỗi khác, lỗi e1 trên máy giặt LG liên quan đến nguồn nước của máy giặt. Ngoài ra, lỗi e1 này còn liên quan đến board mạch của máy giặt.

Các thông tin về máy giặt báo lỗi e1

Nguyên nhân máy giặt báo lỗi e1 phổ biến 2022

Dấu hiệu nhận biết

Bắt đầu quá trình xả nước được cung cấp, bạn có thể yên tâm chờ quần áo khô. Tuy nhiên, sau một thời gian (khoảng 15 phút) xuống kiểm tra thì lưu lượng nước vẫn chưa xuống mức thấp nhất và màn hình báo lỗi e1 và âm thanh báo động.

Trong khi có quá nhiều việc phải làm, máy giặt không thành công. Điều này thực sự khiến bạn phải đau đầu vì lỗi e1 máy giặt LG.

Tổng hợp kinh nghiệm thực tế  về cách sửa lỗi e1 máy giặt LG

Dưới đây là một số nguyên nhân mà máy giặt gặp phải khi báo lỗi e1:

Nguồn nước và máy bơm nước

Nguồn nước trở thành nguyên nhân chính khiến lỗi e1 xuất hiện. Nó có thể là một vấn đề với máy bơm cấp nước.

Kiểm tra lại máy bơm và thử lại xem máy giặt đã hoạt động bình thường chưa? Bụi bẩn tích tụ sau thời gian dài sử dụng và không được bảo dưỡng máy giặt tại nhà sạch sẽ sẽ có nguy cơ gây cản trở nguồn nước cấp vào máy giặt.

Tại bộ lọc được thiết kế ở van cấp nước, nếu bạn thấy rác và cặn bẩn thì hãy mở ra và vệ sinh chúng. Lắp ráp lại và khởi động để kiểm tra độ ổn định của máy.

Van cấp nước và bo mạch

Tiếp theo, nếu 2 nguyên nhân trên không phải là nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG lỗi e1 phát sinh ở máy giặt của bạn thì đừng bỏ qua việc kiểm tra van cấp nước.

Nếu van cấp nước bị hỏng, lỗi e1 máy giặt LG vẫn hiển thị. Trong trường hợp này, bạn cần thay van cấp nước tại cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín. Tuy là một khoản chi phí nhỏ nhưng việc khắc phục kịp thời lỗi e1 của máy giặt là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn muốn tự kiểm tra bo mạch, hãy nhớ tắt tất cả nguồn điện để đảm bảo an toàn cho chính bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên nhờ sự trợ giúp của người có chuyên môn kỹ thuật. Vì bảng mạch là một phần khó xử lý, nó bao gồm nhiều bộ vi xử lý.

Trên đây là những nguyên nhân cơ bản và cách khắc phục lỗi khi máy giặt LG báo lỗi e1. Kiểm tra và khắc phục lỗi e1 kịp thời để sử dụng máy giặt hiệu quả và hơn hết là gạt bỏ nỗi lo giặt giũ hàng ngày.

Van cấp nước và bo mạch

Giá sửa lỗi e1 trên máy giặt hiện nay trên thị trường

Sau khi kiểm tra máy giặt và phát hiện ra nguyên nhân máy giặt báo lỗi e1 tại nguyên nhân số 3, số 4 thì một địa chỉ sửa máy giặt uy tín là điều bạn cần. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ sửa máy Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là một vấn đề đáng được quan tâm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa máy giặt. Điều này gây khó khăn cho việc tìm kiếm cơ sở sửa chữa cũng như đưa ra mức giá sửa chữa phù hợp.

Giá thay van cấp nước thường dao động từ 400-450 nghìn đồng. Giá thay board mạch thường trong khoảng 500 – 550 nghìn. Để khắc phục lỗi e1 máy giặt bạn hãy đến cơ sở sửa chữa của Sữa Chữa Máy Giặt để được hưởng dịch vụ sửa chữa tốt nhất tại Hà Nội.  

 Ngoài ra, chỉ mất 10-15 phút, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa lỗi e1 máy giặt LG tại nhà nhân viên của sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 sẽ có mặt và hỗ trợ kịp thời.  

Xem thêm:

https://baotriso1.com/dich-vu-tai-ha-noi/quan-hoan-kiem/

https://baotriso1.com/may-giat-khong-mo-duoc-cua/

https://baotriso1.com/loi-may-giat-electrolux-khong-vat/