Home / Sửa chữa máy giặt / Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi OE tại nhà 2022

Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi OE tại nhà 2022

Máy giặt LG của bạn đang hoạt động trở lại và màn hình hiển thị mã lỗi oe. Máy giặt lg báo lỗi oe là lỗi gì và có thể tự khắc phục lỗi OE của máy giặt LG tại nhà được không?

Có thể nói lỗi OE của máy giặt LG không còn quá xa lạ đối với những ai sử dụng máy giặt và đôi khi nó cũng gây cho chúng ta một chút lo lắng (với những ai lần đầu gặp phải tình trạng này). Chúng ta đều biết và công nhận rằng máy giặt LG rất đáng tin cậy và bền bỉ, có nhiều trường hợp sử dụng mà đến cuối đời máy vẫn không hỏng hóc.

Máy giặt LG báo lỗi oe

Máy giặt ngừng hoạt động trong một thời gian ngắn có thể không ảnh hưởng đến bạn và gia đình, nhưng nếu chúng không hoạt động trong một vài ngày, vấn đề có thể đáng được quan tâm hơn. 

Quần áo bẩn cần được giặt sạch nếu không chúng có thể bị hỏng. Máy giặt LG inverter bị lỗi OE có thể không nghiêm trọng nhưng nếu không khắc phục được nguyên nhân lỗi thì máy không thể hoạt động được.

Lỗi không quay của máy giặt LG có thể được khắc phục nhanh chóng tại nhà với một số mẹo nhỏ nhưng trong một số trường hợp, họ yêu cầu thợ sửa chữa LG inverter OE chuyên nghiệp. Thợ sửa ống nước suachuamaygiat.net có thể giúp bạn điều đó.

Máy giặt LG báo lỗi oe

Một số cách sửa máy giặt LG báo lỗi oe

Tùy thuộc vào tình huống bạn đang gặp phải, bạn có thể linh hoạt để khắc phục sự cố và giải quyết các sự cố máy giặt của mình. Dưới đây là các phương pháp xử lý do các kỹ thuật viên sửa chữa, vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp của suachuamaygiat.net thực hiện.

Sửa máy giặt lg báo lỗi oe bằng cách cài đặt lại chương trình

Reset máy giặt LG đôi khi là cách chữa nhiều bệnh mà các thợ sửa máy giặt LG bị lỗi luôn khuyên dùng. Đôi khi, máy giặt của bạn bị tràn bộ nhớ và chúng có thể đưa ra các chỉ báo sai, chẳng hạn như mã lỗi OE của máy giặt LG.

Do đó, để giải quyết lỗi OE của máy giặt LG trong trường hợp này, bạn nên thiết lập lại bo mạch điều khiển bằng cách ngắt nguồn trong vài phút để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, nếu lỗi oe vẫn tiếp diễn, vấn đề có thể không liên quan đến bộ điều khiển. Việc của bạn bây giờ là kiểm tra các thủ phạm khác và giải quyết vấn đề. Nếu bạn thiếu kiên nhẫn, hãy liên hệ với chuyên gia sửa, vệ sinh máy giặt tại nhà máy giặt LG bị lỗi OE.

Sửa máy giặt LG báo lỗi oe bằng cách vệ sinh bộ lọc máy bơm

Bộ lọc máy bơm hoạt động đúng như tên gọi của nó và giữ cho máy bơm an toàn khỏi những thứ có thể lọt vào bên trong. Và khi chúng đầy, nước trở nên khó đi qua. Máy lọc bị đầy, máy bơm không thể hút nước ra ngoài và chúng tôi nhận được lỗi máy giặt LG bị lỗi OE.

Cách sửa lỗi OE máy giặt LG này cũng đơn giản. Chỉ cần tháo bộ lọc, làm sạch nó, cài đặt lại, vấn đề đã được giải quyết.

Thường xuyên loại bỏ xơ vải và các chất lạ khỏi bộ lọc máy bơm và bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng tắc nghẽn. Ngoài ra, việc vệ sinh thường xuyên sẽ ngăn mùi hôi, ẩm mốc và giúp máy giặt thoát nước tốt hơn. Đây là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt LG báo lỗi OE không quay thường gặp và cách xử lý cũng khá đơn giản mà bạn sẽ không cần đến thợ chuyên nghiệp.

Sửa máy giặt LG báo lỗi oe bằng cách vệ sinh bộ lọc máy bơm

Sửa máy giặt LG bị lỗi OE do hở đường ống thoát nước

Một nguyên nhân khiến máy giặt LG báo lỗi liên quan đến đường ống thoát nước mà bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục tại nhà.

Nếu máy giặt LG đang trong chu kỳ vắt nhưng không thể xả nước, ống thoát nước của máy giặt có thể bị uốn cong, chèn ép hoặc bị vật nhỏ cản trở. Cũng có thể do ống thoát nước máy giặt LG của bạn bị ngập nước dẫn đến lỗi máy giặt LG không quay.

Kiểm tra cống để tìm tắc nghẽn, gấp khúc, hoặc bẫy chất thải đầy giẻ rách… tất cả những dấu hiệu này bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường và không quá khó để phát hiện ra. ngoài.

Nếu bạn không thể mở khóa hoặc kết nối ống thoát nước đúng cách, bạn cần phải thay thế ống thoát nước hoặc liên sửa máy giặt baotriso1.com để tránh trường hợp máy giặt LG bị lỗi lần sau.

Xem thêm:

https://baotriso1.com/loi-may-giat-electrolux-khong-vat/

https://baotriso1.com/sua-loi-e10-may-giat-electrolux-tai-nha/

https://baotriso1.com/may-giat-khong-vat/