Home / Sửa chữa máy giặt / Cách sửa lỗi eho máy giặt Electrolux mới nhất 2022 

Cách sửa lỗi eho máy giặt Electrolux mới nhất 2022 

Lỗi EHO nói chung và các lỗi thường gặp khác như EH1, EH2, EH3 là những lỗi thường gặp của máy giặt cửa trước. Khi xảy ra lỗi, màn hình máy giặt chỉ hiển thị mã lỗi mà không cho người dùng biết chính xác lỗi eho máy giặt Electrolux đang gặp phải.  Qua bài viết này, các chuyên gia của Sửa Chữa Máy Giặt sẽ giúp bạn hiểu rõ về lỗi EHO, nguyên nhân và cách sửa chữa. 

Lý do bạn nên quan tâm Sửa Chữa Máy Giặt?

Lý do bạn nên quan tâm suachuamaygiat.net?

Sửa Chữa Máy Giặt: Điện lạnh, điện, nước,  dân dụng, ô tô, xe máy, điện tử, điện thoại, máy tính, điện công nghiệp, hàn điện, hàn hơi, hàn kỹ thuật cao … 

Năm thành lập

Sau khi hoàn thành khóa học mọi người đều có việc làm ổn định, và cũng có rất nhiều cửa hàng hoặc dịch vụ tư nhân mở thành công. Ngoài ra, sau khi học nghề, sinh viên dễ dàng xin việc tại các công ty hoặc nước ngoài. 

Quy trình đào tạo nghề Sửa Chữa Máy Giặt

Chuẩn quốc tế ISO-900

Quy trình đào tạo là sự kết hợp giữa kiến ​​thức chuyên môn,  kỹ năng thực hành và thái độ chuyên nghiệp theo cách chuẩn mực  giúp  học viên có được khả năng hoàn toàn tham gia vào công việc chuyên môn. nghề nghiệp Thực hành chiếm 80% việc học của khóa học.

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ

Giáo trình Giáo dục nghề nghiệp

Được biên soạn theo tiêu chuẩn của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, tham khảo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của các hãng nổi tiếng, được biên soạn từ  biểu đồ phân tích nghề DACUM và được cập nhật liên tục, phù hợp với thị trường Việt Nam. 

Ngoài học nghề, sinh viên có thể đăng ký học: Đảm bảo việc làm, Tìm kiếm việc làm và kỹ năng sống trong công việc, Kỹ năng thành lập doanh nghiệp SYB (Giáo trình của Tổ chức Lao động Quốc tế), Kaizen và 5S, ….

Về mã lỗi eho của máy giặt Electrolux 

Trên máy giặt Electrolux Hầu hết tất cả các máy giặt hiện đại đều được trang bị một màn hình tạo điều kiện giao tiếp với máy. 

Qua đây, chúng ta đã biết một chút về chế độ làm việc và các lỗi của máy giặt. Có rất nhiều mã lỗi của máy giặt Electrolux, các mã được xử lý khác nhau và hầu hết đều được ghi khi bạn mua máy.

Xem thêm: Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Electrolux lỗi eho là gì?

Đây là thông báo phổ biến đối với các dòng máy Electrolux. Nếu xảy ra lỗi này thì rất có thể máy giặt nhà bạn gặp vấn đề về điện áp và main mạch. Điều kiện thời tiết ở nước ta có thể khiến cho sai số Eh0 xảy ra nhiều hơn so với các nước khác, liên hệ ngay Sửa Chữa Máy Giặt – dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. 

Máy giặt báo lỗi EHO cảnh báo các tình trạng sau: 

  •  Điện áp không ổn định, có dấu hiệu chập chờn. 
  •  Bộ cấp nguồn bị lỗi. 
  •  Các bộ phận bị hỏng hoặc bị hư hỏng trong mạch 
  •  Khí hậu ẩm làm hỏng bo mạch chủ. 

Xem thêm: Sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà Hà Nội

Nguyên nhân máy giặt Electrolux lỗi EHO

Nguyên nhân máy giặt Electrolux lỗi EHO

Các lỗi eho máy giặt Electrolux thường do các nguyên nhân sau: 

  • Điện áp: Nguyên nhân sâu xa là điện áp không ổn định, điện áp hoặc chập chờn một số nơi, quá cao hoặc quá thấp
  • Do Mạch: Nguyên nhân sâu xa là do linh kiện mạch bị lỗi khiến nguồn điện cấp cho linh kiện không ổn định. 

Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội hơn 10 năm phát triển và khẳng định vị thế số 1

Cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

Trường hợp 1: Kiểm tra nguồn điện áp, nếu điện áp không ổn định thì nên sử dụng ổn áp. Ngoài ra, cần lưu ý không nên sử dụng chung ổ cắm máy giặt với các thiết bị điện khác, hạn chế sử dụng máy giặt vào những giờ cao điểm. 

Trường hợp 2: Kiểm tra bo mạch, thay thế các linh kiện liên quan đến bộ nguồn của linh kiện. 

Lưu ý: Nguyên nhân gây ra lỗi eho máy giặt Electrolux hầu hết liên quan đến bộ nguồn, vi mạch và các linh kiện điện tử. Vì vậy, trong trường hợp xảy ra lỗi EHO, bạn phải liên hệ với Trung tâm bảo hành Electrolux hoặc cửa hàng sửa chữa máy giặt đáng tin cậy để khắc phục lỗi một cách an toàn và hiệu quả. 

Với thông tin trên, suachuamaygiat.net có thể giúp bạn hiểu về lỗi EHO máy giặt Electrolux cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, nếu máy giặt Electrolux báo lỗi EHO thì cần lưu ý những lưu ý trên khi xử lý lỗi.

Đọc ngay: Hướng dẫn sửa máy giặt không chạy tại nhà