Home / Sửa chữa máy giặt / Cách sửa chữa lỗi de máy giặt Samsung uy tín

Cách sửa chữa lỗi de máy giặt Samsung uy tín

Trong quá trình sử dụng máy giặt, người dùng sẽ gặp phải lỗi bất ngờ không thể tránh khỏi. Lỗi de máy giặt Samsung và ngừng hoạt động là một trong số đó, trường hợp này thì bạn cũng không nên quá lo lắng, bài viết dưới đây của Sửa Chữa Máy Giặt sẽ thông tin đến bạn nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân lỗi de máy giặt Samsung

Nguyên nhân xuất hiện mã lỗi dE thường gặp ở cả máy giặt Samsung cửa trước và cửa trên. Chi tiết các nguyên nhân khiến máy giặt Samsung xuất hiện lỗi dE như sau:

– Lỗi cửa máy giặt không đóng được hoặc bị hư công tắc cửa.

– Bo mạch máy giặt bị hư.

– Trống bị nghiêng về một hướng do máy ở vị trí không cân bằng.

– Ngoài ra, ở máy giặt cửa trước, nếu máy giặt Samsung báo lỗi dE nhấp nháy trong khoảng 1 giây thì nước sẽ xả kèm theo âm báo lỗi khóa trẻ em. Đây là lỗi khiến trẻ không bị đuối nước khi nghịch ngợm ngã vào lồng giặt. Khi máy giặt xả nước xong, hãy tắt nguồn sau đó bật lại cho máy hoạt động bình thường hoặc liên hệ sửa máy giặt giá rẻ.

Những trường hợp trên tuy không quá nghiêm trọng nhưng để máy giặt hoạt động tốt nhất, lâu dài và bền bỉ thì bạn nên tham khảo các biện pháp sửa lỗi dE đúng cách sau đây.

Nguyên nhân lỗi de máy giặt Samsung

Cách sửa máy giặt Samsung lỗi dE

Khi hiện thông báo lỗi dE máy giặt Samsung bạn cần xác định nguyên nhân để có cách khắc phục phù hợp nhất.

– Kiểm tra cửa máy giặt Samsung xem người sử dụng đã đóng chưa và đóng cửa lại nếu chưa.

– Nếu công tắc có vấn đề, vui lòng mở cửa máy, sau đó kiểm tra công tắc, trường hợp lỗi quá nặng hoặc hư hỏng cần thay thế ngay.

– Lồng giặt bị nghiêng sang một hướng do đặt máy ở vị trí gồ ghề không cân bằng, khi đó bạn hãy tìm một nơi bằng phẳng để đặt máy giặt lại.

– Trường hợp máy bị hư hỏng phải gọi thợ sửa chữa, liên hệ bên bảo hành hoặc thợ có chuyên môn để hỗ trợ sửa chữa. Tránh việc tự ý thay thế, sửa chữa khiến máy giặt Samsung báo lỗi dE khiến chúng trở nên nghiêm trọng hơn.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng để máy giặt Samsung được bền lâu

Để máy giặt Samsung nói riêng và máy giặt nói chung hoạt động lâu dài, bền bỉ, không bị hỏng hóc khi sử dụng, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Sử dụng bột giặt chuyên dụng cho máy giặt Samsung

– Vệ sinh gioăng cao su của máy giặt Samsung cũng như lồng giặt thường xuyên

– Kiểm tra lượng đồ giặt có phù hợp với máy giặt Samsung của gia đình không.

– Lấy quần áo ra ngay khi giặt xong, để quần áo ẩm trong máy giặt Samsung lâu ngày có thể gây mùi và nấm mốc phát triển.

– Để máy giặt Samsung khép hờ khi không sử dụng, với mục đích để cải thiện lưu thông không khí trong máy và tránh tích tụ nấm mốc.

– Vệ sinh đường ống thoát nước thường xuyên

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng để máy giặt Samsung được bền lâu

Trung tâm sửa máy giặt Samsung tối ưu chi phí cho khách hàng

Điện lạnh bách khoa luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng từ dễ nhất đến khó tính nhất. Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả luôn đóng một vai trò quan trọng. Đối với khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn. 

Đặc biệt, Sửa Chữa Máy Giặt luôn miễn phí hoàn toàn mọi dịch vụ tư vấn và kiểm tra hoạt động của thiết bị cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi cho Sửa Chữa Máy Giặt để được tư vấn miễn phí 100%.

Sửa Chữa Máy Giặt luôn cam kết tuyệt đối không để xảy ra tình trạng kỹ thuật báo giá sai, hét giá vật tư. Mọi thay đổi về phí dịch vụ phải được sự đồng ý và chấp thuận của khách hàng. Và tuyệt đối tuân theo nội quy của trung tâm. 

Ngoài ra, chúng tôi có bảng giá niêm yết công khai trên website sửa máy giặt Tập Đoàn Việt. Hoặc được liệt kê trên các phương tiện truyền thông của công ty. Với những thông tin về tình trạng lỗi de máy giặt Samsung trên đây, chúc các bạn khắc phục thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

https://tapdoanviet.vn/huong-dan-sua-may-giat-loi-xa-nuoc-lien-tuc/

https://tapdoanviet.vn/cach-sua-may-giat-len-nguon-nhung-khong-chay/

https://tapdoanviet.vn/meo-giat-ao-len-bang-may-giat-khong-bi-xo-bay-mau/