Home / Sửa chữa máy giặt / Cách sửa lỗi 5c máy giặt Samsung nhanh chóng 2022

Cách sửa lỗi 5c máy giặt Samsung nhanh chóng 2022

Các sản phẩm của Samsung luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng bởi mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình. Một trong những thiết bị gia dụng được yêu thích của Samsung là máy giặt. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động, máy giặt Samsung sẽ gặp phải một số lỗi cần được khắc phục. Vì vậy bài viết dưới đây của Sửa Chữa Máy Giặt sẽ gửi đến các bạn cách sửa lỗi 5c máy giặt Samsung tại nhà hiệu quả.

Mã lỗi 5c máy giặt Samsung là gì?

Với máy giặt Samsung, nhà sản xuất sẽ lập trình sẵn chương trình hoạt động để trong quá trình sử dụng nếu máy gặp sự cố gì sẽ hiển thị mã lỗi trên màn hình để người dùng biết và xử lý kịp thời. thời gian khắc phục hậu quả.

Một số mã lỗi thường gặp của máy giặt Samsung như 1C, 4C2, 9C1… trong số đó người dùng hay gặp phải mã lỗi 5c máy giặt Samsung. Khi máy giặt Samsung báo mã lỗi 5C có nghĩa là nước của máy giặt không thể thoát ra ngoài do một sự cố nào đó.

Mã lỗi 5c máy giặt Samsung là gì?

Cách sửa máy giặt Samsung lỗi 5C

Khi thấy máy giặt Samsung báo lỗi 5C, bạn hãy nhanh chóng kiểm tra các đường ống dẫn nước xem có bị tắc do vật cản hay đường ống bị cong, gấp khúc hay không.

Nếu có bạn hãy nhanh chóng khắc phục để máy hoạt động bình thường. Nếu không có vấn đề gì về đường ống mà máy vẫn báo lỗi 5C thì bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành uy tín để họ giúp bạn khắc phục.

Cách sửa lỗi 5c máy giặt Samsung

Với kinh nghiệm chuyên môn trong nghề, suachuamaygiat.net sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi ngay dưới đây mà không cần đến thợ

  • Kiểm tra ống thoát nước của máy giặt
  • Đối với đường ống thoát nước máy giặt sẽ rơi vào 2 trường hợp như sau:
  • Do lắp đặt sai nên nước không thoát được ra bên ngoài dẫn đến lỗi 5C.
  • Kiểm tra hệ thống thoát nước xem có bị gấp khúc hoặc tắc nghẽn không

Sửa chữa thiết bị bơm thoát nước bị hỏng

Đối với máy giặt cửa ngang có bơm xả để đẩy nước thải ra bên ngoài, bạn hãy thử tháo bơm xả để kiểm tra xem có dị vật mắc kẹt trong đó như rác, quần áo không, đồng thời tiến hành kiểm tra. Phần này vẫn hoạt động chứ?

Kiểm tra mạch điều khiển máy giặt

Nếu mạch máy giặt bị lỗi, van xả không hoạt động được, trường hợp này bạn cần gọi thợ đến kiểm tra để biết chính xác bệnh.

Kiểm tra mạch điều khiển máy giặt

Địa chỉ sửa mã lỗi máy giặt Samsung 5C uy tín chuyên nghiệp  

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam thì sửa máy giặt tại nhà là một sự lựa chọn hợp lý. Sửa Chữa Máy Giặt đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi những yếu tố sau:

  • Có mạng lưới chi nhánh sửa chữa điện lạnh rộng khắp tại Hà Nội
  • Dịch vụ nhanh chóng chỉ sau 30 phút đặt vé.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế.
  • Cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Samsung trong thời gian sớm nhất, hoàn thành công việc sửa chữa nhanh chóng ngay trong ngày.
  • Sử dụng thiết bị hiện đại.
  • Thay thế, sửa chữa linh kiện chính hãng 100% với chế độ bảo hành cao.

Chi phí Sửa lỗi 5C máy giặt Samsung  

Nếu sự cố liên quan đến bo mạch hoặc linh kiện, phí sửa chữa dao động từ 250.000 đồng đến 450.000 đồng, mức giá tùy theo máy giặt thường hay inverter.

Nếu bạn cần hỗ trợ ngay hãy liên hệ, Sửa Chữa Máy Giặt cam kết sẽ giúp bạn khắc phục triệt để sự cố lỗi 5C trên máy giặt Samsung cửa ngang.

Trên đây là thông tin về vấn đề lỗi 5c máy giặt Samsung. Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Sửa Chữa Máy Giặt, bạn có thể truy cập website chính thức tại địa chỉ Sửa Chữa Máy Giặt – dịch vụ sửa máy giặt Tập Đoàn Việt, Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm:

https://tapdoanviet.vn/cach-giat-ao-da-bang-may-giat/

https://tapdoanviet.vn/loi-e31-may-giat-electrolux/

https://tapdoanviet.vn/may-giat-khong-xa-nuoc-thai/